เงินด่วนที่ได้จริง

เลือกแหล่งเงินด่วนออนไลน์ก็สมัครได้ใน 30 นาท

23

June 2023

2

รู้จักบัตรเครดิต UOB แล้วสมัครออนไลน์

→ สมัครบัตรเครดิต OUB คลิกสิ ←

บัตรเครดิต UOB สมัครใบไหนให้สิทธิประโยชน์คุ้ม เหมาะกับคนวัยทำงานมากที่สุด?

การใช้ชีวิตในแต่ละวันของเรา หากเราใช้เงินสดเพื่อซื้อของและจ่ายค่าสาธารณูปโภคต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันล่ะก็ข้อดีของมันก็คือเราจะไม่ต้องกังวลเรื่องหนี้สินที่อาจเกิดขึ้น แต่อย่างไรก็ตามเมื่อธนาคารหลายแห่งมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่เสนอทางเลือกสิทธิพิเศษดี ๆ ให้เรามากมาย ทำไมเราจึงไม่มองหาบัตรเครดิตสักใบที่เหมาะกับเราล่ะครับ?

ถ้าคุณคือหนึ่งในคนที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบที่มีสิทธิประโยชน์ดี ๆ ครอบคลุมทั้งการช้อป การกิน การเที่ยว การเดินทาง และด้านความบันเทิง บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum ก็คือหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามครับ

→ สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี คลิกสิ ←

รายละเอียดบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum

สำหรับสิทธิพิเศษดี ๆ ที่คุณจะได้รับเมื่อสมัครบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum นั้นก็มีมากมายและครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแน่นอนครับ เพราะจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% เมื่อใช้จ่ายผ่านรถไฟฟ้า MRT ร้านบูทส์ ร้านวัตสัน ร้านมัตสึโมโตะ คิโยชิและร้านแฟมิลี่มาร์ท ส่วนใครชอบฟาสต์ฟู้ดก็รับเครดิตเงินคืนไปเลยเมื่อใช้บัตรที่ร้านเบอร์เกอร์ คิง นอกจากนี้คอช้อปปิ้งออนไลน์ยังได้รับเครดิตเงินคืนสำหรับการใช้จ่ายผ่านแอปหรือเว็บไซต์ Shopee และเดินทางอย่างคุ้มค่ากว่าเมื่อใช้บัตรเครดิต UOB ชำระค่าบริการ Grab 

นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์แบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือน สำหรับการใช้จ่ายในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์ รวมถึงสิทธิซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนต์เครือ SF ทุกสาขาอีกด้วย

→ สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี 2566 คลิกสิ ←

อยากสมัครบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum ต้องมีคุณสมบัติยังไง ใช้เอกสารอะไรบ้าง

1. อายุของผู้สมัคร ต้องมีอายุ 20 - 60 ปี

2. รายได้ต่อเดือนสำหรับผู้สมัครคนไทย 15,000 บาทขึ้นไป และสำหรับชาวต่างชาติ 50,000 บาทขึ้นไป

3. ต้องมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไปสำหรับพนักงานประจำ และอายุกิจการ 3 ปีสำหรับเจ้าของกิจการ

หากคุณคือคนวัยทำงานหลายคนที่ต้องเดินทางทั้งรถไฟฟ้าใต้ดินและการเรียก GRAB รวมถึงการช้อปปิ้งออนไลน์ที่เข้ามาเป็นส่วนสำคัญสำหรับการใช้ชีวิตของเรา การสมัครบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum ก็คือตัวเลือกที่ดีและคุ้มค่าครับ เพราะบัตรใบนี้มอบสิทธิประโยชน์ในรูปแบบเครดิตเงินคืน ยิ่งรูดใช้ ช้อป หรือผ่อนชำระในหมวดหมู่ที่กำหนดก็ยิ่งได้รับเครดิตเงินคืนเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ยังครอบคลุมการรูดซื้อสินค้า ผ่อนชำระค่าบริการและสินค้าต่าง ๆ รวมถึงได้รับโปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้าและร้านอาหารที่ร่วมรายการกับบัตรเครดิต UOB ด้วย

→ สมัครบัตรเครดิต OUB ปี 2023 คลิกสิ ←

แชร์
แชร์
ส่ง

ความคิดเห็นของผู้กู้เงินด่วนออนไลน์

เติมความคิดเห็นอัแรกสิเขียนเติมความคิดเห็น


ชื่อ

email


ความคิดเห็น