เงินด่วนที่ได้จริง

เลือกแหล่งเงินด่วนออนไลน์ก็สมัครได้ใน 30 นาท

23

June 2023

2

รู้จักบัตร JCB แล้ว สมัครออนไลน์!

→ สมัครบัตร jcb ปี 2023 คลิกสิ ←

เที่ยวญี่ปุ่นบ่อยต้องพกบัตร jcb 2023 แต่จะสมัครของใครดี ที่นี่มีคำตอบ

เดี๋ยวนี้คนไทยส่วนใหญ่ทำงานเก็บเงินได้ก็มักจะหาที่เที่ยวต่างประเทศไปกัน ซึ่งแน่นอนว่าประเทศในฝันที่หลายคนอยากไปมากที่สุดคือประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง แต่การไปช้อปปิ้งแบบไม่วางแผนไว้จะทำให้เพื่อนๆ เจ็บหนักด้านการเงินแน่นอน เพราะฉะนั้นธนาคารต่างๆ เลยออกบัตร jcb มาเพื่อช่วยตอบโจทย์การเที่ยวญี่ปุ่นให้มากขึ้น เป็นบัตรเครดิตสำหรับคนใช้ในประเทศญี่ปุ่นแบบสุดคุ้มโดยเฉพาะ มีทั้งส่วนลดร้านอาหาร ร้านค้า และบริการต่างๆ เพียบ ซึ่งแต่ละธนาคารก็จะทำสมัครบัตร jcb ออกมาแบบต่างจุดประสงค์กันออกไป มาดูกันว่า กรุงศรี SCB กสิกร ในปี 2023 รึ 2566 เค้ามีจุดเด่นด้านไหนที่แตกต่างกัน 

→ สมัครบัตร jcb กสิกร คลิกสิ ←

1. บัตร JCB ของ KTC ปี 2566

บัตร JCB ของ KTC นี้จะเหมาะกับคนที่ไปญี่ปุ่นและเน้นเข้าร้านนู้นร้านนี้ เพราะเค้ามีส่วนลดมากมายจาก 1,000 ร้านค้าทั่วญี่ปุ่นให้เราได้ใช้บริการกัน ซึ่งบัตรของ KTC ใบนี้จะมีคะแนนสะสม 2 เท่าด้วยถ้าใช้งานในประเทศญี่ปุ่น แถมยังช่วยให้บริการในแอร์พอร์ท เลาจ์ อีกต่างหาก ซึ่งมีในประเทศญี่ปุ่นตั้ง 28 ที่ สามารถไปนั่งชิลๆ ตอนรอขึ้นเครื่องได้เลย ที่สำคัญ บัตร JCB ของ KTC ใบนี้ยังมีประกันอุบัติเหตุการเดินทางต่างประเทศอีกต่างหาก!

 

2. บัตร JCB ของ SCB

มาถึงคราวบัตร jcb ไทยพาณิชย์กันบ้าง ซึ่งเค้าก็ออกโปรโมชั่นบัตรมาได้แบบตอบโจทย์พวกเราที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวญี่ปุ่นมาก ทั้งสิทธิพิเศษต่างๆ นี่บอกเลยว่าขนมาเพียบ จะกิน เที่ยว ช้อป ก็ได้เครดิตเงินคืน 3% และไม่ใช่แค่ที่ญี่ปุ่นนะ แต่ใช้ได้ไปถึงเกาหลีใต้ ฮ่องกง สิงคโปร์ ไต้หวันกันเลยทีเดียว ครอบคลุมหลายประเทศมากๆ มีแอร์พอร์ท เลาจ์ให้นั่งพักระหว่างรอด้วย ที่สำคัญมีส่วนลดร้านอาหารญี่ปุ่นในไทยที่ร่วมรายการอีกเป็น 100 ร้าน งานนี้ฟิน

→ สมัครบัตร jcb กรุงศรี คลิกสิ ←

3. บัตร JCB ของกสิกรไทย ปี 2023

สลับมาดูทางฝั่งของ บัตร JCB กสิกรไทยกันบ้าง ซึ่งใครชอบเที่ยวญี่ปุ่นก็ต้องบอกเลยว่าของมันต้องมี เพราะมอบนู่นนี่ให้เราเยอะไม่แพ้ใคร ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด หรือคะแนนสะสมแต้ม แค่ใช้จ่ายที่ญี่ปุ่นผ่านบัตรกสิกรใบนี้ ก็รับแต้ม X2 กันไปเลย แถมยังได้ส่วนลด 0.15 เมื่อแลกเงินเยนทุก 100 เยนด้วย มีที่พักของสนามบินต้อนรับเช่นกัน และมีประกันเดินทางอีกต่างหาก ที่สำคัญสามารถผ่อนจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นได้นานถึง 0% 10 เดือนกันเลยทีเดียว

 

4. บัตร JCB ของกรุงศรี

สุดท้ายแล้วมาดูทางฝั่งกรุงศรีกันบ้างดีกว่าว่าเค้าจะมอบอะไรให้คนชอบญี่ปุ่นแบบพวกเราบ้าง ซึ่งบัตร JCB กรุงศรีนั้นจะให้ส่วนลด และเงินคืนสูงถึง 18% เลยทีเดียว และได้รับส่วนลด 5% จากแฮปปี้คูปอง 8% เงินคืนภาษี รวมถึงเครดิตเงินคืนอีก 5% ดีต่อใจเกินไป ไม่มีไม่ได้แล้ว และได้รับส่วนลดจากร้านค้าต่างๆ ในญี่ปุ่นอีกมากมาย ยิ่งใช้ยิ่งได้ลุ้น กิน บิน เที่ยว ที่ญี่ปุ่นแบบหรูหรามูลค่า 10 ล้านบาทสุดเอ็กซ์คลูซีฟ มีแต่ได้กับได้ ต้องทำแล้วล่ะแบบนี้ 

→ สมัครบัตร jcb scb คลิกสิ ←

จริงๆ แล้วบัตร JCB 2023 ทุกใบก็ตอบโจทย์ได้เหมือนกันหมด เพียงแต่ว่าเราจะชื่นชอบของธนาคารไหนมากกว่า อาจจะเลือกตาม Brand Loyalty ก็ได้เช่นกัน ชอบแบรนด์ไหน ธนาคารอะไร ก็ไปสมัครมาทำไว้ก่อนไปเที่ยวญี่ปุ่นกันได้เลย

แชร์
แชร์
ส่ง

ความคิดเห็นของผู้กู้เงินด่วนออนไลน์

เติมความคิดเห็นอัแรกสิเขียนเติมความคิดเห็น


ชื่อ

email


ความคิดเห็น