เงินด่วนที่ได้จริง

เลือกแหล่งเงินด่วนออนไลน์ก็สมัครได้ใน 30 นาท

23

June 2023

2

รู้จักบัตรกดเงินสด ซิตี้แบงค์ ready credit ก็สมัครออนไลน์

→ สมัครบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ คลิกสิ ←

บัตรกดเงินสด ซิตี้แบงค์ โทรสั่งเงินโอนเข้าบัญชี จะใช้อะไรก็ทันใจรวดเดียว

ขึ้นชื่อว่าบัตรกดเงินสด citibank นี่เป็นหนึ่งในไอเท็มสำคัญที่มนุษย์ทุกคนควรจะมีไว้เลยล่ะครับ เนื่องจากประโยชน์ของบัตรกดเงินสดมีเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงแหล่งเงินทุนในเวลาอันรวดเร็ว บางครั้งเราต้องการเงินสดฉุกเฉิน ลูกป่วย ค่าเทอมต้องจ่าย หรือมีอุบัติเหตุต้องซ่อมรถ ซึ่งถ้าเกิดสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นยามดึกดื่น ก็คงไม่มีสถาบันการเงินไหนรอให้คุณไปใช้บริการแน่ๆ 

แต่ถ้าเรามีบัตรกดเงินสดก็สามารถกดเงินออกมาจากตู้ ATM ได้ทันที ไม่ว่าจะกี่บาทก็ตาม ทำให้เข้าถึงเงินได้ตลอดเวลา เป็นการยืมเงินมาใช้แบบไม่ต้องบากหน้าไปขอใคร และทำให้ชีวิตง่ายขึ้นอีกเยอะเลย 

ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำบัตรกดเงินสด ซิตี้แบงค์ ใบเดียวที่ช่วยให้คุณโทรสั่งเงินโอนเข้าบัญชีได้ตลอดเวลา เหมาะกับคนที่ชื่นชอบการโอนเงินออนไลน์ ไมว่าจะสั่งซื้อของ หรือใช้ทำธุรกรรมใดๆ ก็ตาม ไม่ต้องพกเงินสดก็มีเงินติดตัวได้ด้วยบัตรกดเงินสด ซิตี้แบงค์ในปี 2565

→ สมัครบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ออนไลน์ คลิกสิ ←

ประโยชน์สุดล้ำของบัตรกดเงินสด Ready Credit

1. บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ให้ฟรีค่าธรรมเนียมกดเงินสด

สำหรับการกดจากบัตรกดเงินสดซิตี้ เบิกมาใช้นั้น บางเจ้าเค้าจะคิดค่าธรรมเนียมการกดเบิกถอนด้วย ซึ่งเป็นการเอาเปรียบผู้บริโภคอย่างมาก สร้างภาระหนี้สินโดยไม่จำเป็น แต่บัตรกดเงินสดเรดี้เค้ามอบให้แบบฟินๆ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม นี่แหละเหตุผลที่ใครๆ ต่างก็หลงรักและอยากสมัครทำออนไลน์เจ้าบัตรใบนี้กันเยอะ

2. เงินสดโทรสั่งได้ 

ปกติแล้วเราจะมีวงเงินในบัตรกดเงินสดอยู่ ซึ่งถ้าจะเอามาใช้ก็ต้องเดินไปกดที่ตู้มาเป็นเงินสด ไม่สามารถโอนหาใครได้ แต่เจ้าบัตรกดเงินสดสุดล้ำของซิตี้แบงค์ใบนี้ เราสามารถเปลี่ยนวงเงินคงเหลือเป็นเงินสดได้ โดยโอนเข้าบัญชีที่เราเลือก ใช้เวลาแค่ 1 วันทำการเท่านั้น ก็จะได้เงินมาใช้สบายๆ ชำระขั้นต่ำก็แค่เพียง 1% หรือแบ่งจ่ายนานสูงสุดถึง 48 เดือนเลย 

→ สมัครบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ 2566 คลิกสิ ←

3. แบ่งจ่ายได้ 0% นาน 36 เดือน

เพราะ บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ เค้าเข้าใจครับว่าคนเราอาจจะมีช่วงช็อต หรือฉุกเฉินยาวนานไม่เท่ากัน ดังนั้นเค้าจึงจัดหนักๆ ผ่อนจ่ายยาวๆ เน้นๆ กันไปที่ 36 เดือนเลย ซึ่งสามารถผ่อนผ่านระบบแบ่งจ่าย Citi PayLite ที่ร้านค้ากว่า 4,000 ร้านที่ร่วมรายการได้เลย 0% ขนาดนี้สบายกันล่ะ

4. ได้กระเป๋าลากฟรี

สำหรับใครที่สมัครบัตรกดเงินสดของ ซิตี้แบงค์ ตอนนี้เค้าจะแถมกระเป๋าล้อลากแบบพรีเมียมขนาด 20 นิ้ว ให้เลยฟรีๆ ซึ่งปกติราคามันจะอยู่ที่ 5890 บาทเลย เพราะฉะนั้นคุ้มค่าสุดๆ แล้วล่ะครับสำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดสักใบ ที่นี่แหละตอบโจทย์คุณชัวร์ 

→ สมัครบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ 2023 คลิกสิ ←

สุดท้ายแล้วข้อดีของบัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ 2023 มันเยอะมากขนาดนี้ ทุกคนก็ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนแล้วล่ะ อยากได้บัตรกดเงินสดเมื่อไหร่ นึกถึงซิตี้แบงค์ที่แรกได้เลย บอกได้คำเดียวว่าสุดแสนจำจะ “คุ้ม” เข้าไปสมัครผ่านทางออนไลน์ ไม่ต้องลำบากไปที่สาขาได้อีกด้วย

แชร์
แชร์
ส่ง

ความคิดเห็นของผู้กู้เงินด่วนออนไลน์

เติมความคิดเห็นอัแรกสิเขียนเติมความคิดเห็น


ชื่อ

email


ความคิดเห็น