เงินด่วนที่ได้จริง

เลือกแหล่งเงินด่วนออนไลน์ก็สมัครได้ใน 30 นาท

15

February 2021

2

สมัครบัตรกรุงไทยออนไลน์ อนุมัติรวดเร็ว!

→ สมัครบัตรกรุงไทย คลิกสิ ←

บัตรกรุงไทยมีเยอะมาก จะเลือกทำบัตรเครดิตกรุงไทย ใบไหนดี เราชี้เป้าให้คุณได้

สำหรับการทำบัตรเครดิตแต่ละใบ เราต้องเลือกทำบัตรที่คิดว่าจะตอบโจทย์การใช้งาน และไลฟ์สไตล์ของเราให้ได้มากที่สุด ซึ่งบัตรกรุงไทย หรือบัตร KTC บอกเลยว่ามีตรงนี้พร้อมแน่นอน เพราะเค้าให้บริการบัตรเครดิตกรุงไทยหลากหลายรูปแบบมาก ทั้ง KTC Visa Platinum ทั้ง กรุงไทย Travel Card และอื่นๆ อีกมากมายที่เป็นเหมือนช่องทางการชำระเงิน พร้อมอำนวยความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตแบบเต็มที่ ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกวิธีเลือกบัตรที่ตรงใจคุณมากที่สุดในการทำบัตรกรุงไทยกันเอง

บัตรกรุงไทย ให้อะไรเราบ้าง?

สำหรับข้อดีของบัตรกรุงไทยเนี่ยต้องบอกว่ามีเยอะมากจริงๆ ซึ่งไม่ว่าคุณจะเลือกสมัครบัตร KTC ใบไหน หรือสมัครผ่านทางออนไลน์ ก็จะได้รับสิทธิพิเศษเหล่านี้กลับไปอยู่ดี ขึ้นอยู่กับว่าจะได้มากหรือน้อยเท่านั้นเอง แต่รับรองว่าได้ทุกคน!

→ สมัครบัตรกรุงไทย คลิกสิ ←

1. สมัครบัตรกรุงไทยก็แลกรับสินค้าหรือบริการที่ร้านได้เลย

อันนี้นับว่าดีมาก เพราะถ้าเราใช้จ่ายผ่านบัตรกรุงไทยที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ ก็สามารถแลกรับสินค้า หรือบริการได้ทันที ณ ตอนนั้นเลย ซึ่งจะช่วยเปิดโอกาสให้คุณพบเจอโลกใบใหม่ที่ไม่มีทางได้สัมผัสหากใช้งานบัตรอื่น

2. แลกไมล์ได้เมื่อไปกับสายการบินชั้นนำ

สำหรับบัตรกรุงไทยจะมีบริการให้เอาแต้มในบัตรมาแลกเป็นไมล์เดินทาง ทำให้เราสามารถขึ้นเครื่องบินได้แบบฟรีๆ ไม่ต้องห่วงเลยว่าจะเสียเงินแพง บางครั้งไปถึงที่เที่ยวแล้วยังไม่ต้องออกเงินเลยก็มี เพราะบริการดีๆ จากแต้มที่เรามีในบัตรกรุงไทยนั่นเอง 

3. U shop V Deliver

หลังการสมัครบัตรกรุงไทยแล้วได้ใช้บริการช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่านบัตรกรุงไทย ที่จะจัดส่งสินค้าให้ฟรีแบบไม่ต้องกลัวค่าส่งแพง นี่เป็นหนึ่งในบริการที่บัตรเครดิตไหนๆ ก็ให้ไม่ได้ นอกจากบัตรกรุงไทยเท่านั้น!

4. แบ่งปันและทำบุญ

เมื่อไหร่ก็ตามที่เรารู้สึกอยากทำบุญขึ้นมา บัตรกรุงไทยก็ตอบโจทย์ได้ด้วยการเลือกเลยว่าเราจะทำบุญกับที่ไหน ยังไง มีให้เลือกสถานที่ทำบุญมากมายสำหรับคนที่อยากแบ่งปัน

→ สมัครบัตรกรุงไทย คลิกสิ ←

5. ส่วนลดและสิทธิพิเศษเพียบ

แค่ถือบัตรกรุงไทยเข้าร้านและใช้บริการ ไม่ว่าจะซื้อ กิน เที่ยว ก็ได้ส่วนลดสิทธิพิเศษจากร้านค้าและบริการชั้นนำแล้วล่ะครับ ยิ่งใครไปห้างบ่อยเนี่ยบอกเลยว่างานนี้ฟินแน่ 

 

บัตรกรุงไทย มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำสุดๆ จนคุณต้องตกใจ!

และสุดท้ายสำหรับใครที่อยากจะมองหาบัตรเครดิตสักใบมาเพื่อผ่อนจ่ายสินค้าโดยเฉพาะ คุณไม่ต้องห่วงเลย เพราะบัตรเครดิตของ KTC นั้นมีบริการแบ่งชำระสินค้า และบริการผ่อนเพื่อเพิ่มความคล่องตัวให้กับเราทุกคนแบบลงตัว สามารถแบ่งชำระค่าบริการและค่าสินค้า ด้วยอัตราดอกเบี้ยที่ถูกมากๆ เหลือแค่ 0% หรือ 08.9% ต่อเดือนเท่านั้น แถมยังมอบโอกาสในการผ่อนให้ยาวๆ แบบสูงสุดถึง 10 เดือน ดอกเบี้ยต่ำกว่านี้ไม่มีที่ไหนกล้าให้แล้วล่ะครับ บัตรเครดิตกรุงไทยใบเดียวจบ ครบทุกเรื่องที่คุณต้องการอย่างแท้จริง 

→ สมัครบัตรกรุงไทย คลิกสิ ←

ติดต่อสมัครบัตรกรุงไทยได้ทั้งที่สถาบันการเงิน หรือเช็กข้อมูลบัตรออนไลน์ แล้วสมัครได้ตั้งแต่ตอนนี้เลย คนไม่มีบัตรเครดิตห้ามพลาดเด็ดขาด ใบนี้ใบเดียวตอบทุกอย่างความเป็นคุณได้แน่นอน

แชร์
แชร์
ส่ง

ความคิดเห็นของผู้กู้เงินด่วนออนไลน์

เติมความคิดเห็นอัแรกสิเขียนเติมความคิดเห็น


ชื่อ

email


ความคิดเห็น